1. Home
  2. Tin tức
  3. MNB Technology ra mắt bộ thiết bị Siêu bọt khí Nano gia dụng tại triển lãm Vietbuild Home 2019

MNB Technology ra mắt bộ thiết bị Siêu bọt khí Nano gia dụng tại triển lãm Vietbuild Home 2019

Triển lãm quốc tế Vietbuild Home 2019 với chủ đề “Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất và đồ dùng gia đình” diễn ra từ ngày 19 đến 23/12 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) là sự kiện được đón chờ dịp cuối năm đáp ứng nhu cầu mua sắp cuối năm của người tiêu dùng chào đón năm mới 2020.

MNB Technology là đơn vị duy nhất trong 2,300 gian hàng tham gia sự kiện giới thiệu thiết bị tạo siêu bọt khí Nano gia dụng đầu tiên trên thế giới đến thị trường Việt Nam với mục tiêu nâng cao chất lượng sống cho người Việt & bảo vệ môi trường bằng công nghệ hiện đại từ Nhật Bản.

Công nghệ Nano được giới khoa học nghiên cứu từ những năm 1950, qua 70 năm phát triển không ngừng. Nano ngày nay được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực từ năng lượng sạch, điện tử cho đến các vật liệu nano tiên tiến thay thế các vật liệu hiếm và gần gũi với công chúng nhất là ứng dụng công nghệ Nano để tăng cường chất lượng sống, cụ thể là ứng dụng Siêu bọt khí Nano trong sinh hoạt hằng ngày.

Có nhiều phương cách để tạo bọt khí Nano trong nước sinh hoạt được nghiên cứu và sử dụng, trong đó phương pháp chuyển hóa oxy trong nước thành bọt khí qua cơ chế xâm thực mà không cần lấy không khí thêm từ môi trường được xem là hiệu quả và tiết kiệm bậc nhất. Việc bạn cần thực hiện, chỉ là lắp đặt thiết bị MNB vào nguồn cấp nước gia đình có đường kính Ø21, Ø27 hoặc Ø34 và dùng như bình thường, thiết bị MNB dưới áp lực nước 0.1MPa thành phố tạo ra đến 19 triệu tỷ siêu bọt khí Nano trong 1 lít nước đem lại những lợi ích cụ thể, như sau:

  • Tẩy rửa thực phẩm khỏi vi khuẩn, cặn bẩn và thuốc trừ sâu nằm chặt những kẽ hở có kích cỡ siêu nhỏ vài trăm micromét (micron).
  • Trong quá trình bóng khí oxy phân ly thành Siêu bọt khí Nano tạo ra sóng siêu âm và nhiệt lượng cực lớn phá hủy vi khuẩn và các tác nhân gây ra mùi khó chịu.
  • Làm sạch & dưỡng ẩm cho da thông qua tắm gội, trên thực tế, Siêu bọt khí Nano có kích thước nhỏ hơn hàng trăm lần so với sợi tóc người, nên dễ dàng luồn sâu và tẩy sạch chân lông từ trong ra ngoài đồng thời dưỡng ẩm cho da một cách tự nhiên.
  • Tối ưu lượng nước sử dụng từ vòi, nước đi qua thân thiết bị có tiết diện nhỏ để tạo vô số vi bọt khí đồng thời giảm lượng nước sử dụng từ 25% đến 40%.
  • Sử dụng trong giặt giũ không những giúp tăng hiệu quả giặt mà còn giảm lượng hóa phẩm cho mỗi lần giặt, cùng lúc tẩy sạch lồng giặt giúp bạn bỏ qua nỗi lo phải vệ sinh trống giặt định kỳ.
  • Tắm gội thú cưng không chỉ sạch sâu, khử mùi, giảm dầu gội mà còn tạo cảm giác thoải mái dễ chịu cho cả thú cưng và người chăm sóc.
  • Sử dụng Siêu bọt khí cho hồ cá cảnh làm tăng độ DO (oxy hòa tan) giúp sinh vật & cây thủy sinh khỏe mạnh, ngoài ra còn giúp giảm tần suất thay nước hồ, chất cặn bẩn từ đáy mang điện tích dương nấp trong những góc kẽ được siêu bọt khí mang điện tích âm, hút lấy và từ từ đẩy lên bề mặt để dễ dàng vớt bỏ.
  • Hiệu quả tẩy sạch tự nhiên chỉ dùng nước có ý nghĩa rất lớn trong bảo vệ môi trường sống khi hạn chế đáng kể lượng hóa phẩm sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày.

Tất cả thiết bị tạo Siêu bọt khí Nano do MNB Technology giới thiệu tại sự kiện này nhập khẩu trực tiếp từ micro-bub Corporation Nhật Bản chỉ sử dụng Oxy có sẵn trong nước để chuyển biến thành Siêu bọt khí Nano, thiết bị có cấu trúc đặc biệt bằng kim loại bền cho phép vận hành liên tục, lâu dài và hầu như không cần phải bảo trì. Đặc biệt, duy nhất chỉ dòng thiết bị này được đo đạc & kiểm nghiệm bởi Viện Khoa học và Công nghệ Công nghiệp Tiên tiến Quốc gia Nhật Bản về việc hiệu năng tạo siêu bọt khí Nano.

Liên tục từ ngày 19 đến 23 tháng 12, gian triển lãm sản phẩm và trải nghiệm hiệu quả của siêu bọt khí Nano do MNB Technology tổ chức sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để bạn và gia đình tìm hiểu và tạo cơ hội sỡ hữu thiết bị với chương trình ưu đãi hấp dẫn.Hãy ghé thăm & trải nghiệm Siêu bọt khí Nano tại Gian hàng MNB Technology, số 207 khu A1.

Đừng chờ, hãy Sống Xanh ngay hôm nay!

Article related

Menu
Hotline