1. Home
  2. Tin tức
  3. Chăm sóc thú cưng trở nên thú vị chưa từng có

Chăm sóc thú cưng trở nên thú vị chưa từng có

MNB Technology tham gia Championship Dog Show diễn ra trong 2 ngày 11, 12/1/2020, tại Nhà Thi Đấu Vân Đồn, 120-122 Khánh Hội, Phường 3, Q4, TP.HCM.

Đây là sân chơi quen thuộc của cộng đồng yêu thú cưng trong nhiều năm, có thể nói, đây là chương trình lễ hội thú cưng lớn đầu năm 2020 quy tụ nhiều người yêu thú cưng. chương trình sự kiện có các giải đấu thú vị gồm 04 mục trình diễn Chó giống quốc gia; 04 mục chuyên biệt nhóm Chó bản địa Việt Nam (Phú Quốc, H’mong Cộc Việt Nam). Giám khảo là các trọng tài quốc tế: Mr. Derrick Seow (Malaysia); Mr. Jeuson Lee (Malaysia); Ms. Elaine Ty (Philippine); Mr. Torchai Chantrakum (Thailand).

Tham gia sự kiện, MNB hào hứng giới thiệu đến cộng đồng cách thức chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp thú cưng hiện đại nhưng giản đơn bằng công nghệ Siêu bọt khí Nano, chỉ cần lắp thiết bị tạo Siêu bọt khí Nano vào nguồn nước tắm thú cưng, trải nghiệm chăm sóc trở nên đặc biệt khi thú cưng trở nên hợp tác hơn, sạch mùi lâu và cặn bẩn nằm sâu trong da dưới lớp lông được siêu bọt Nano cuốn trôi hoàn toàn.

Tất cả thiết bị tạo Siêu bọt khí Nano do MNB Technology giới thiệu tại sự kiện này nhập khẩu trực tiếp từ micro-bub Corporation Nhật Bản chỉ sử dụng Oxy có sẵn trong nước để chuyển biến thành Siêu bọt khí Nano, thiết bị có cấu trúc đặc biệt bằng kim loại bền cho phép vận hành liên tục, lâu dài và hầu như không cần phải bảo trì. Đặc biệt, duy nhất chỉ dòng thiết bị này được đo đạc & kiểm nghiệm bởi Viện Khoa học và Công nghệ Công nghiệp Tiên tiến Quốc gia Nhật Bản về việc hiệu năng tạo siêu bọt khí Nano.

Ngay từ bây giờ, bạn hãy chuẩn bị thời gian để tham dự lễ hội. Bạn được miễn phí vé vào cổng, có thể dẫn theo thú cưng đến tham dự và nhận nhiều quà tặng hấp dẫn từ MNB Technology cũng như được trải nghiệm tắm sấy thú cưng ngay tại gian hàng MNB Technology.

Đừng chờ, hãy Sống Xanh ngay hôm nay!

Article related

Menu
Hotline